GIỚI THIỆU

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 3/2/2020 - Số lượt đọc: 1365

GIỚI THIỆU

Chào các bạn!

Công ty TNHH MKT Việt Nam là một doanh nghiệp thành lập từ năm 2008 nằm trong hệ thống phân phối toàn cầu của hãng MKT-Cộng Hòa Liên Bang Đức. Là một hãng hàng đầu của Đức, một thương hiệu nổi tiếng Châu Âu và trên toàn thế giới trong lĩnh vực hóa chất xử lý kết cấu, sản phẩm bu lông nở cường độ cao.... Hiện nay với sự lớn mạnh không ngừng, hãng luôn đi đầu trong ứng dụng khoa học, công nghệ nhằm tạo ra những vật liệu mới, sản phẩm mới đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao trong xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Để thương hiệu ngày càng lớn mạnh chúng tôi cam kết mạng đến tận tay quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ chính hãng, với giá thành hợp lý nhất với đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật và bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp từ chính hãng
.

Phương Châm Hoạt Động:

  1. - Cung cấp những giải pháp tin cậy và sản phẩm đạt chất lượng cho các dự án.
  2. - Phấn đấu không ngừng để thỏa mãn cao nhất các nhu cầu của khách hàng.
  3. - Duy trì và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

Tính chuyên nghiệp:

Chúng tôi cam kết những tiêu chuẩn cao nhất cho tính chuyên nghiệp trong tất cả hoạt động của mình. Chúng tôi xác định sẽ cung cấp cho khách hàng của mình những giải pháp giá trị bằng sự chuyên nghiệp.

Giá Trị:

Khách hàng:

- Mối quan hệ bền vững với khách hàng đã góp phần quan trọng cho sự thành công của chúng tôi.

 - Với cam kết cố gắng thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã thực hiện điều đó bằng chính sự nỗ lực, tính chuyên nghiệp.

Chất Lượng – Tin Cậy – Tôn trọng:

Chúng tôi luôn phấn đấu để cung cấp những giải pháp mang giá trị cao thông qua việc nâng cao chất lượng phục vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
Chúng tôi nhận ra rằng tôn trọng người khác bắt đầu từ việc tôn trọng mình, và luôn tôn trọng đối tác, khách hàng, cộng đồng và bản thân.
Chúng tôi quan niệm rằng sự tín nhiệm chính là nền tảng cho những mối quan hệ lâu dài. Sự tín nhiệm này được duy trì bằng sự chân thật, thẳn thắng. Và bằng những giá trị đề ra cùng với sự đóng góp của quý vị chúng tôi đã sẽ đạt được điều đó, thông qua những mối quan hệ trong các hoạt động kinh doanh.
Tính trung thực và sự chân thành:

Chúng tôi chịu trách nhiệm cho tất cả những hành động và cam kết của mình cùng với sự công bằng và đạo đức nghề nghiệp vì chúng tôi xem tính trung trực và sự chân thật như là nền tảng của sự thành công.

Trân trọng!